วันพฤหัสบดีที่ 17 สิงหาคม 2566 นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบเกียรติบัตรและรางวัลให้กับนักเรียน
ที่ได้เข้าร่วมการแข่งขันทางวิชาการ ได้แก่ การแข่งขันกีฬาจากกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา และการแข่งขันจากกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทยในกิจกรรมวันสุนทรภู่และวันภาษาไทยแห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2566
ณ อาคารสม-เพชรวารี โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา