วันพฤหัสบดี ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ.2566 เวลา 13.00 น. งานอนามัยโรงเรียน ร่วมกับ โรงพยาบาลจักษุสุราษฎร์
ดำเนินการฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ให้กับคณะครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ที่ได้ลงชื่อประสงค์รับการฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ เพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง และลดความรุนแรงของโรคไข้หวัดใหญ่ ณ ห้องประชุมเฟื่องนภา โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา