พิธีประดับเข็มคณะกรรมการสภานักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์พิทยาประจำปีการศึกษา 2566

วันอังคารที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2566 นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และคณะกรรมการสภานักเรียน ร่วมพิธีประดับเข็มคณะกรรมการสภานักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ประจำปีการศึกษา 2566  เพื่อเชิดชูเกียรติให้กับนักเรียนที่ได้เสียสละ ช่วยเหลือทำงานเพื่อส่วนรวม และประพฤติตนเป็นแบบอย่างที่ดี
ณ อาคารบวรศิลป์ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา