วันอังคารที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2566 งานแนะแนว โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา พานักเรียน ม.3 กลุ่มสนใจสายวิชาชีพสาธารณสุข เข้าร่วมกิจกรรมตลาดนัดอาชีพ ศึกษาแหล่งเรียนรู้โรงพยาบาลกรุงเทพ สุราษฎร์ธานี ในการนี้ ผอ.โรงพยาบาลกรุงเทพ สุราษฎร์ธานี ให้การต้อนรับ หัวหน้าการพยาบาลบรรยายให้ความรู้ และนำนักเรียนเยี่ยมชมแผนกต่างๆในโรงพยาบาลกรุงเทพ สุราษฎร์ธานี  โดยมีครูสรัช   พูลสมบัติ และครูวราภรณ์   กล่อมเกลี้ยง เป็นผู้ดูแลนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม