วันจันทร์ที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 เวลา 8.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน
พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมให้การต้อนรับนักเรียนโครงการแลกเปลี่ยน AFS จากประเทศอิตาลี ณ อาคารโดมสม-เพชรวารี โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา