รางวัลเหรียญเงิน การประกวดผลงานสิ่งประดิษฐ์แนวคิดใหม่ ระดับประเทศ จัดโดยสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ ประกอบด้วย นางสาวมัชชาวีร์ สมฤดี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/12
และนางสาวภัทรธิดา โพธิ์กลาง นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/13 โดยมี นายสะอารอนิง ดาโอะ เป็นครูที่ปรึกษา