ร่วมประชุมแต่งตั้งคณะกรรมการศูนย์จิตอาสาสถานศึกษาโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ประจำปี 2566

วันจันทร์ที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 เวลา 9.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย
นายภิษช์วิศักดิ์ แก้วมณี รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ คณะครู และนักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา
ร่วมประชุมแต่งตั้งคณะกรรมการศูนย์จิตอาสาสถานศึกษาโรงเรียนสุราษฎร์พิทยาประจำปี 2566 ณ ห้องประชุมเฟื่องนภา
โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา