วันที่ 7 กรกฎาคม 2566 งานแนะแนวโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา จัดกิจกรรมโครงการเลือกทาง…วางอนาคต หัวข้อ เทคนิคการทำ Portfolio ยังไงให้ปัง #DEK67 โดยวิทยากรคุณพิมพ์พีรยา  สุวรรณวงศ์ และ คุณรัตนา จิว ซึ่งมีท่านผู้อำนวยการโรงเรียน นางเพียงแข  ชิตจุ้ย เป็นประธานเปิดกิจกรรม ในการนี้งานแนะแนวขอขอบคุณ ท่านผู้อำนวยการ รองผู้อำนวยการ หัวหน้าระดับ ม.6 รองหัวหน้าระดับ คุณครูที่ปรึกษา และบุคลากรของโรงเรียนที่เกี่ยวข้องทุกท่านมา ณ โอกาสนี้
แนะแนวโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา