พิธีทบทวนคำปฎิญาณและสวนสนาม เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนา คณะ ลูกเสือแห่งชาติ 2566

วันศุกร์ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน หัวหน้าเหล่ากิจกรรมพัฒนาผู้เรียน คณะผู้กำกับ ลูกเสือ เนตรนารี ยุวกาชาดและผู้บำเพ็ญประโยชน์โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมพิธีทบทวนคำปฎิญาณและสวนสนาม เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนา คณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2566
ณ อาคารสม-เพชรวารี โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา