วันเสาร์ ที่ 8 กรกฎาคม 2566 สโมสรอินเทอร์แรคท์โรงเรียนสุราษฎร์พิทยาและคณะคุณครูที่ปรึกษา
จัดกิจกรรมพัฒนาทักษะชีวิตด้วยจิตอาสาให้แก่ ผู้พิการทางสายตา ณ โรงเรียนสอนคนตาบอดภาคใต้ จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยมีกิจกรรม ดังนี้
– กิจกรรมสันทนาการ
– กิจกรรมเพ้นท์กระเป๋าผ้า
– กิจกรรมดนตรีโฟล์คซอง
พร้อมทั้งจัดเลี้ยงของว่างและบริจาคขนมให้แก่นักเรียนโรงเรียนสอนคนตาบอดภาคใต้ จังหวัดสุราษฎร์ธานี