อบรมนักเรียนเพื่อนที่ปรึกษา (YC : Youth Counselor) ระดับแกนนำ ปีการศึกษา 2566

ภาพกิจกรรมอบรมนักเรียนเพื่อนที่ปรึกษา (YC : Youth Counselor) ระดับแกนนำ ประจำปีการศึกษา 2566 ในวันที่ 3 – 4 กรกฎาคม 2566 ณ ห้องประชุมศรีสมร โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา
            ขอขอบคุณท่านวิทยากรคุณรุสดี สุหลง นักจิตวิทยาให้คำปรึกษาเด็กและวัยรุ่น ที่ได้มาให้ความรู้ และให้อาวุธในการให้คำปรึกษา ขอขอบคุณท่านผู้อำนวยการเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยาที่ให้ความสำคัญและพร้อมสนับสนุนการทำงานของนักเรียนเพื่อนที่ปรึกษา ขอขอบคุณเครือข่ายนักเรียนเพื่อนที่ปรึกษา โรงเรียนเมืองสุราษฎร์ธานี ขอขอบคุณงานแนะแนว โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา และขอขอบคุณนักเรียนชุมนุมนักเรียนเพื่อนที่ปรึกษา และแกนนำนักเรียนเพื่อนที่ปรึกษาประจำห้องเรียน ที่ตั้งใจและพัฒนาศักยภาพของตัวเอง
เราจะพัฒนาตัวเอง เพื่อให้พร้อมที่จะดูแลเพื่อนๆโรงเรียนสุราษฎร์พิทยาทุกคน
นักเรียนเพื่อนที่ปรึกษา YC โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา