ร่วมเป็นคณะกรรมการการประเมินโรงเรียนสภาต้นแบบ

วันพุธที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมเป็นคณะกรรมการการประเมินโรงเรียนต้นแบบสภานักเรียน ระดับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา ประจำปี 2566 โดยมีนางสาวอมรรัตน์ โพธิ์เพชร รองผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุราษฎร์ธานี ชุมพร เป็นประธานคณะกรรมการการประเมิน ณ ห้องประชุมท่านเจ้าคุณประเดิม โรงเรียนสอาดเผดิมวิทยา จังหวัดชุมพร