กิจกรรม “ติวฟิต พิชิตคณะที่ใช่”

เชิญชวนนักเรียน ม.6 โรงเรียนสุราษฎร์พิทยาที่สนใจ แจ้งความประสงค์ในการเข้าร่วมกิจกรรม
“ติวฟิต พิชิตคณะที่ใช่” ติวแนะนำการทำข้อสอบ A-level โดยวิทยากรครูภายในโรงเรียน ช่วงเวลา คาบ 0 (07.30 – 08.25 น.) ของวันจันทร์ พุธ ศุกร์ 7 วิชาที่นักเรียนสามารถเลือกเข้าติวตามความสนใจ ได้แก่  คณิตศาสตร์, ฟิสิกส์ , เคมี , ชีววิทยา, ภาษาไทย, สังคมศึกษา และภาษาอังกฤษ โดยแจ้งข้อมูลผ่านฟอร์มนี้ ภายในวันเสาร์ที่ 17 มิ.ย. 2566 ก่อนเวลา 16.00 น. สมัคร คลิกที่นี่ เข้าไลน์กลุ่ม คลิกที่นี่
 “คนสำเร็จ ไม่ใช่แค่คนช่างฝัน แต่เป็นคนขยัน ที่ฝันแล้วลงมือทำ”