รางวัลชนะเลิศ การประกวดภาพวาดในโครงการ “โตโยต้า รถยนต์ในฝัน 2023”

ขอแสดงความยินดีกับเด็กหญิงพรสินี ชูหนู  นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา
ได้รับรางวัลชนะเลิศ ในการประกวดภาพวาดในโครงการ “โตโยต้า รถยนต์ในฝัน 2023” รุ่นอายุ 12-15 ปี
ในหัวข้อ Ocean’s Hope รับรางวัลเงินสด 30,000 บาท ถ้วยรางวัลจากบริษัทโตโยต้า และถ้วยพระราชทานจากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และผลงานได้รับการคัดเลือกเป็นตัวแทนโตโยต้าประเทศไทยไปแข่งขันระดับโลก ณ ประเทศญี่ปุ่น ในลำดับต่อไป
TOYOTA DREAM CAR ART CONTEST