กิจกรรม “สอนเสริมเพื่อเตรียมสอบ การแข่งขันวิทยาศาสตร์โอลิมปิกระหว่างประเทศ (IJSO)”

เชิญชวนนักเรียน ม.1 และ ม.2 โรงเรียนสุราษฎร์พิทยาที่สนใจ แจ้งความประสงค์ในการเข้าร่วมกิจกรรม
“สอนเสริมเพื่อเตรียมสอบ การแข่งขันวิทยาศาสตร์โอลิมปิกระหว่างประเทศ (IJSO)” กิจกรรมจะติวแนะนำการทำข้อสอบ  IJSO  โดยวิทยากรครูภายในโรงเรียน และใช้ช่วงเวลา คาบ 0 (07.30 – 08.25 น.) ของวันจันทร์ พุธ ศุกร์ รับจำนวน 50 คน หากมีนักเรียนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก จะมีการสอบคัดเลือก
นักเรียนที่สนใจแจ้งข้อมูลผ่านฟอร์มนี้ ภายในวันจันทร์ที่ 19 มิ.ย. 2566 ก่อนเวลา 16.00 น. สมัคร คลิกที่นี่
เข้าไลน์กลุ่ม คลิกที่นี่
“คนสำเร็จ ไม่ใช่แค่คนช่างฝัน แต่เป็นคนขยัน ที่ฝันแล้วลงมือทำ”