ประชุมผู้ปกครองนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และ 6 ปีการศึกษา 1/2566

วันอาทิตย์ที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2566 นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณะครู ร่วมประชุมผู้ปกครองนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566 เพื่อรับฟังนโยบายจากคณะกรรมการฝ่ายบริหารและพบครูที่ปรึกษา ณ หอประชุมบวรศิลป์ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา