วันที่ 9-11 มิถุนายน 2566 นักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษ SMTE ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4
เข้าร่วมกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์รวม เครือข่ายห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยี และสิ่งแวดล้อม เครือข่ายภาคใต้ตอนบน ปีการศึกษา 2566 ณ จังหวัดพังงา จังหวัดนครศรีธรรมราช และจังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยมีโรงเรียนเข้าร่วมกิจกรรมทั้งสิ้น 24 โรงเรียน