ขอเชิญนักเรียนร่วมโหวตคุณครูที่ใช่ ในกิจกรรม “ครูฉันยืนหนึ่ง” ปีการศึกษา 2566
รางวัลสำหรับคุณครูที่ยืนหนึ่งในเรื่องนั้น ๆ โดยมีสาขาต่าง ๆ ดังนี้
1) ครูผู้นำแฟชั่น
2) ครูฮาพาเด็กเครียด
3) ครูดีเด่นเน้นอุปกรณ์
4) วาจาประทับจิต จริตประทับใจ
5) ครูขวัญใจโซเชียล
6) ครูดีเทคโนโลยีล้ำ
7) ครูเป๊ะจริงอิงเกณฑ์
8) ครูสายเปย์
9) ครูขา…ชาเย็นไหม
10) ครูคู่ขวัญ
หากสงสัยในรายละเอียดของแต่ละสาขาสามารถศึกษาเพิ่มเติม
โหวตได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันพุธ ที่ 14 มิถุนายน 2566 เวลา 16.00 น. คลิกที่นี่
ประกาศผลในกิจกรรมไหว้ครู
กิจกรรมดังกล่าวจัดทำขึ้นเพื่อความสุข สนุกสนานของนักเรียนและคุณครู