ร่วมพิธีประดับเข็มตราสัญลักษณ์สโมสรอินเทอร์แรคท์ ปีการศึกษา 2566

วันศุกร์ที่ 9 มิถุนายน พ.ศ 2566 เวลา 14:30 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมพิธีประดับเข็มตราสัญลักษณ์สโมสรอินเทอร์แรคท์
ปีการศึกษา 2566 ให้กับคณะกรรมการนักเรียนสโมสรอินเทอร์แรคท์ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา จำนวน 44 คน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้กับคณะกรรมการสโมสรอินเทอร์แรคท์ ปีการศึกษา 2566 ที่ได้รับการเลือกและพร้อมจะปฏิบัติงานในปีการศึกษา 2566 โดยมีนางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธี ณ ห้องประชุมศรีสมร โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา