วันศุกร์ที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2566 เวลา 14.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูและนักเรียนที่เรียนกิจกรรมชุมนุมศิลปะ ทัศนศิลป์ ดนตรี นาฏศิลป์และนักเรียนที่มีความสนใจ ร่วมกิจกรรมส่งเสริมทักษะอาชีพและทักษะการเรียน “ภูมิปัญญาไทยสร้างสรรค์ก้าวทันโลกกว้าง” จัดโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา โดยมีนางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานเปิดกิจกรรม
ณ หอประชุมบวรศิลป์ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา