มอบเครื่องหมายวูดแบดจ์สองท่อน ให้กับบุคลากรทางการลูกเสือให้มีคุณวุฒิวูดแบดจ์ (W.B.)

วันศุกร์ที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2566 เวลา 13.30 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมมอบเครื่องหมายวูดแบดจ์สองท่อน ให้กับคุณครูที่มีผลการตรวจขั้นปฏิบัติการและประเมินผลของบุคลากรทางการลูกเสือให้มีคุณวุฒิวูดแบดจ์ (W.B.) และมีสิทธิ์ประดับเครื่องหมายวูดแบดจ์สองท่อน สำนักงานลูกเสือจังหวัดสุราษฎร์ธานี ประเภทลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ ตามระเบียบคณะกรรมการบริหารลูกเสือแห่งชาติ ว่าด้วยการฝึกอบรมบุคลากรทางการลูกเสือ พ.ศ. 2566 และมอบเข็มลูกเสือบำเพ็ญประโยชน์ ประจำปี 2565 ตามข้อบังคับคณะกรรมการบริหารลูกเสือแห่งชาติ ว่าด้วยเข็มลูกเสือบำเพ็ญประโยชน์ พ.ศ. 2554 ณ อาคารสม-เพชรวารี โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา