นางเพียงแข ชิตจุ้ย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ศึกษาดูงาน โรงเรียนรางวัลพระราชทาน โรงเรียนทุ่งสงและโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช

วันที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 09.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา  พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร  คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ศึกษาดูงาน โรงเรียนรางวัลพระราชทาน โดยผู้อำนวยการ คณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนทุ่งสงและโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราชให้การต้อนรับ นำเสนอข้อมูลรายละเอียดและร่วมกันแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับโรงเรียนรางวัลพระราชทาน ณ  ห้องประชุมกัลยาณีศรีธรรมราช และ ห้องประชุมโรงเรียนทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช