กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม ขอเชิญคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ร่วมทำบุญในกิจกรรมหล่อเทียนพรรษา เนื่องในเทศกาลวันเข้าพรรษา

กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ขอเชิญคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ร่วมทำบุญในกิจกรรมหล่อเทียนพรรษา เนื่องในเทศกาลวันเข้าพรรษา ในกิจกรรมหน้าเสาธง วันศุกร์ ที่ 1 กรกฎาคม 2565