ผู้อำนวยการเพียงแข ชิตจุ้ย ได้กล่าวรายงาน(ระบบออนไลน์) เปิดบ้านห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม(SMTE) เครือข่ายภาคใต้ตอนบน ปีการศึกษา 2565

วันพฤหัสบดีที่ 23 มิถุนายน 2565 เวลา 8.30 น. ผู้อำนวยการเพียงแข ชิตจุ้ย ได้กล่าวรายงาน(ระบบออนไลน์)ต่อประธานเครือข่ายโรงเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อมเครือข่ายภาคใต้ตอนบน(ผอ. ณัฐวุฒิ รัตนอรุณ ผู้อำนวยการโรงเรียนเบญจมราชูทิศจ.นครศรีธรรมราช) เพื่อการดำเนินกิจกรรม เปิดบ้านห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม(SMTE) เครือข่ายภาคใต้ตอนบน ปีการศึกษา 2565 ซึ่งโรงเรียนสุราษฎร์พิทยาได้รับมอบหมายให้เป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรมระหว่างวันที่ 23-25 มิถุนายน 2565