วันพฤหัสบดีที่ 23 มิถุนายน 2565 เวลา 08.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา เป็นตัวแทนมูลนิธิวิภาวดี ในการมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนจำนวน 2 คน และมอบเกียรติบัตรการประกวด SRP To be voice singing contest จำนวน 4 คน พร้อมทั้งให้โอวาทกับนักเรียน ณ อาคารโดมสม-เพชรวารี โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา