วันพฤหัสบดีที่ 23 มิถุนายน 2565 เวลา 09.00 น. สมเด็จพระกษิฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานรางวัลเสาเสมาธรรมจักรให้แก่โรงเรียนสุราษฎร์ธานี 2 โดยนางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยาเข้าร่วมฉลองรางวัลพระราชทานเสาเสมาธรรมจักร ณ โรงเรียนสุราษฎร์ธานี 2