รับสมัครนักเรียน ติวโอลิมปิคคอมพิวเตอร์ ปีการศึกษา 2565

รับสมัครนักเรียนติวโอลิมปิคคอมพิวเตอร์ ปีการศึกษา 2565 ฟรี นักเรียนที่มีสิทธิ์ในการสมัครสอบ สอวน.คอมพิวเตอร์ คือนักเรียนระดับชั้น ม.1 ถึง ม.5 แต่ถ้านักเรียน ม.6 มีความประสงค์จะเข้าร่วมติวเพื่อนำความรู้ไปใช้ในการเรียนต่อสมัครได้ คลิกอ่านรายละเอียดได้ทางเว็บไซต์ครูกิติมา อ่านรายละเอียดคลิกที่นี่
            เริ่มติวสัปดาห์หน้า โดยจะใช้เวลาช่วงเย็นหลังเลิกเรียน ติวออนไลน์ สนใจสมัครติวกันเยอะๆ เพื่อโอกาสอันดีของนักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ตรวจสอบรายชื่อคนที่สมัครแล้ว คลิกที่นี่  สมัครแล้วเข้ากลุ่มไลน์ โดยใช้อีเมลโรงเรียนในการสมัครและดูรายชื่อผู้สมัคร