ขอเชิญชวนนักเรียนที่สนใจเข้าร่วมวันสุนทรภู่ ๒๕๖๕ “แก้วกวีศรีนคร ปราชญ์สุนทรนิราศรำลึก” ได้แก่

1. กิจกรรมประกวดตัวละครในวรรณคดี “Miss&Mister Thai Literature 2022”
กิจกรรมประกวดตัวละครในวรรณคดี “Miss&Mister Thai Literature 2022” เป็นกิจกรรมที่ให้นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นและมัธยมศึกษาตอนปลายใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการแต่งกายเป็นตัวละครต่าง ๆ ในวรรณคดีพร้อมนำเสนอและตอบคำถามที่กรรมการกำหนด โดยแบ่งการแข่งขันออกเป็น ๒ รอบ ได้แก่ รอบที่ ๑ เปิดตัวผู้เข้าแข่งขันและนำเสนอตัวละคร และรอบที่ ๒ ตอบคำถาม สมัครกิจกรรม คลิกที่นี่

2. กิจกรรมประกวดร้องเพลง “ท่วงทำนองสุนทรี SRP Singing Contest 2022”
น้องรักนักร้อง แต่พี่รักน้องให้เป็นนักร้อง พี่ก็เป็นให้น้องได้นะ
มาเลยจ้ามาเปล่งประกายในโลกดนตรีกับกิจกรรมประกวดร้องเพลง

ส่งผลงานได้ที่ คลิกที่นี่