โครงการ SMTE นำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์รวมเครือข่ายห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม ภาคใต้ตอนบน ปี 2565 แบบออนไลน์

วันที่ 11-12 มิถุนายน 2565 โครงการ SMTE นำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์รวมเครือข่ายห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อมภาคใต้ตอนบน ปี 2565 แบบออนไลน์ โดยมีครูณปภัช สวนพลอย ครูมณีกาญจน์ เสรีสุวรรณกิจ และครูพรรณธิภา ศฤงคาร เป็นผู้ดูแล ณ ห้องโครงงานวิทยาศาสตร์