กำหนดการฉีดวัคซีนไฟเซอร์เข็มที่ 3 ในวันที่ 19 เมษายน 2565 ณ ห้างสหไทย พลาซ่า สุราษฎร์ธานี

ขอให้นักเรียนเตรียมบัตรประชาชน และเอกสารแสดงความประสงค์ในการฉีดวัคซีน (พิมพ์เอกสารพร้อมผู้ปกครองลงรับรอง) มาตามเวลาที่กำหนด พิมพ์เอกสารคลิกที่นี่
          การแต่งกายให้ นักเรียนเดิมแต่งกายด้วยชุดพละ หากเสื้อพละไม่สามารถใส่ได้ให้ใส่เสื้อยืดสุภาพ นักเรียนใหม่ให้แต่งกายด้วยเสื้อยืดสุภาพและกางเกงพละเดิมของตนเอง