กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลและเกียรติบัตรในการแข่งขันสอบตอบปัญหาศีลธรรมโลก ( World-PEC ) ครั้งที่ 14 ระบบออนไลน์

กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลและเกียรติบัตรในการแข่งขันสอบตอบปัญหาศีลธรรมโลก ( World-PEC )  ครั้งที่ 14  ระบบออนไลน์  เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2565 นักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา สมัครเข้าร่วมการแข่งขัน  แบ่งเป็น ภาษาจีน 8 คน  ภาษาอังกฤษ 21 คน มีนักเรียนผ่านเกณฑ์การแข่งขัน จำนวน  2 คน ดังนี้

1.เด็กหญิงกัญญาพัชร  แป๊ะอุ้ย  ม.1/1 ได้รับเงินรางวัล 700 บาท

2.นางสาวศิริภัสสร  ด้วงทองแก้ว  ม.5/2 ได้รับเงินรางวัล 1,000 บาท