ครูแกนนำและนักเรียนแกนนำชมรมtobe.ไปสร้างและพัฒนาเครือข่าย และร่วมเป็นวิทยากรอบรมสมาชิกแกนนำของ ม.ราชภัฏสุราษฎร์ธานี ณ โรงแรมขนอมซันไรส์ อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช จัดโดย องค์การบริหารส่วนจังหวัดสุราษฎร์ธานี (ครูชาตรี ชูโลก และครูลมัย สังขนิตย์ ที่ปรึกษา ควบคุมดูแล)