โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ได้รับรางวัลระดับประเทศ สาขาโรงเรียนคาร์บอนต่ำ (ลดการใช้พลังงานไฟฟ้าที่โรงเรียน) ระดับมัธยมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564

งานโครงการห้องเรียนสีเขียว
ได้รวบรวมผลงานจากการทำกิจกรรมของนักเรียนชุมนุมอนุรักษ์พลังงาน และสิ่งแวดล้อม ส่งเข้าประกวดใน “โครงการ EGAT Green Learning Awards” ผลการประกวด
ในนามงานโครงการห้องเรียนสีเขียว ขอขอบคุณ ผอ เพียงแข ชิตจุ้ย คณะผู้บริหาร คณะครูทีมงานห้องเรียนสีเขียว และครูปฐมาวดี ยาแสง ที่รวบรวมผลงานของนักเรียน พร้อมทั้งจัดทำรายงานส่งเข้าประกวด จนได้รับรางวัลในครั้งนี้