ประกาศรายชื่อนักเรียนผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าค่าย 1 คอมพิวเตอร์โอลิมปิก ประจำปีการศึกษา 2564  จำนวน 60 คน สามารถตรวจสอบรายชื่อได้ดังลิงก์ต่อไปนี้
ดูประกาศรายชื่อคลิกที่นี่
สำหรับรายละเอียดการจัดค่ายคอมพิวเตอร์โอลิมปิก ทั้งกำหนดการ และรูปแบบของค่าย จะประกาศอีกครั้งภายในกลางมีนาคม 2565 นักเรียนที่มีรายชื่อสามารถ กรอกข้อมูลเพื่อยืนยันสิทธิ์การเข้าค่าย ดังลิงก์ ต่อไปนี้
ยืนยันสิทธิ์การเข้าค่ายคลิกที่นี่
หรือหากต้องการข้อมูลรายละเอียดของค่าย 1 และ 2 ที่จะประกาศในลำดับถัดไป ก็อาจจะรอค่อยยืนยันช่วงนั้นก็ได้ ยังไม่กำหนดวันสุดท้ายการยืนยันสิทธิ์จนกว่าจะมีประกาศกำหนดการค่าย 1