นักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ได้รับรางวัลชนะเลิศรุ่นอายุ 16 ปี ชาย, ชนะเลิศรุ่นอายุ 19 ปี ชาย และรองชนะเลิศอันดับ 2 รุ่นอายุ 16 ปี หญิง กีฬาบาสเกตบอล รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ประเภทหญิงคู่ ประเภทกีฬาเปตอง

ครูกลุ่มสาระฯสุขศึกษาและพลศึกษา นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันมหกรรมกีฬา อบจ.สุราษฎร์ธานี เมื่อวันที่ 9-13 กพ. 2565 ณ สวนสาธารณะเกาะลำพู ประเภทกีฬาบาสเกตบอล ได้รับรางวัลชนะเลิศรุ่นอายุ 16 ปี ชาย, ชนะเลิศรุ่นอายุ 19 ปี ชาย และรองชนะเลิศอันดับ 2 รุ่นอายุ 16 ปี หญิง ประเภทกีฬาเปตอง ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ประเภทหญิงคู่ รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี