นักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ได้รับรางวัลชนะเลิศประเภท 18 ปี หญิง การแข่งขันกีฬาเปตองชิงแชมป์จังหวัดสุราษฎร์ธานี ณ สนามกีฬากลางจังหวัดสุราษฎร์ธานี

ครูมานะ พัดเคี่ยม (กลุ่มสาระฯสุขศึกษาและพลศึกษา) นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเปตองชิงแชมป์จังหวัดสุราษฎร์ธานี วันที่ 15 กพ. 65 ณ สนามกีฬากลางจังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้รับรางวัลชนะเลิศประเภท 18 ปี หญิง เป็นตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขันระดับภาคที่ จ.ชุมพร ต่อไป
รายชื่อนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขัน ได้แก่
นางสาวกัญญ์วรา พัฒนเจริญ ม.4/4
นางสาวบัณฑิตา ภาโสม ม.5/7