การเยี่ยมบ้านระบบออนไลน์ปีการศึกษา 2564 โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ครูที่ปรึกษา ได้ทำการเยี่ยมบ้านนักเรียนครบ 100% ทุกระดับชั้น

การเยี่ยมบ้านระบบออนไลน์ปีการศึกษา 2564 โรงเรียนสุราษฎร์พิทยานำโดยคุณครูที่ปรึกษาและหัวหน้าระดับ ได้ทำการเยี่ยมบ้านนักเรียนครบ 100% ทุกระดับชั้น ในนามงานระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียน งานกิจการนักเรียนฝ่ายบริหารทั่วไป ขอขอบคุณ คุณครูที่ปรึกษาทุกท่านและหัวหน้าระดับทุกท่านที่ให้ความร่วมมือในการดำเนินการเยี่ยมบ้านออนไลน์ครั้งนี้ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความร่วมมือจากท่านเป็นอย่างดีในเรื่องต่อไป …..งานกิจการนักเรียน