สรุปผลการแข่งขันโครงงานวิทยาศาสตร์และการพูดสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษ ในงาน ISIPSc 2021 ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย

จากที่โครงการห้องเรียนพิเศษ SME ได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันโครงงานวิทยาศาสตร์และการพูดสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษ ในงาน ISIPSc 2021 ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย
สรุปผลการแข่งขันได้ดังนี้
1. โครงงานวิทยาศาสตร์ได้รับรางวัลที่ 1 เหรียญทอง ประเภท Project Presentation 2 เหรียญเงิน และ 2 เหรียญทองแดง
2. การพูดสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษ ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง
ครูผู้ฝึกซ้อมโครงงาน
-คุณครูสะอารอนิง ดาโอะ
-คุณครูปานตา สุระกำแหง
ครูผู้ฝึกซ้อมการพูดสุนทรพจน์
-คุณครูจิระวัฒน์ ขวัญใจ
ขอขอบคุณท่านผู้อำนวยการสมร เผือกเดช ที่ให้เกียรติมอบรางวัลแก่นักเรียน คณะผู้บริหารที่ให้การสนับสนุนนักเรียนในทุกๆ ด้าน