ครูกัญกฤษเขม แดนที่ ครูชำนาญการ ครูนาฏศิลป์โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ได้รับการแต่งตั้งเป็นคณะกรรมการคัดสรรบุคคลเข้ารับรางวัลเยาวชนคนสร้างชาติ ครั้งที่ 5 ประจำปี 2564 “เกียรติคุณของแผ่นดินเยาวชนคนสร้างชาติ” เนื่องในโอกาสวันเยาวชนแห่งชาติ ประจำปี 2564 จัดโดย สภาองค์กรเยาวชนคนสร้างชาติ สภาองค์กรเยาวชนสร้างสรรค์พัฒนาสังคม ร่วมกับกระทรวงศึกษาธิการ กระทรวงวัฒนธรรม กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ และได้รับการพิจารณาเข้ารับรางวัลเกียรติคุณของแผ่นดินเยาวชนต้นกล้าแห่งแผ่นดิน และบุคคลตัวอย่างแห่งแผ่นดินภายใต้โครงการ “ปัญญาเมธาวี เยาวชนรุ่นใหม่ก้าวไกลสู่สากล” Thai Master Award สาขาผู้สร้างสรรค์และส่งเสริมกิจกรรมเด็กและเยาวชน ด้านภาวะผู้นำ รางวัลเชิดชูเกียรติแก่ เด็ก เยาวชน และผู้สร้างสรรค์พัฒนาส่งเสริมกิจกรรมเด็กและเยาวชน เนื่องในวันเยาวชน แห่งชาติ ประจําปี 2564 จัดโดย สภาองค์กรวัฒนธรรมไทย อาเซียน และสโมสรส่งเสริมศักยภาพเยาวชนสู่ความ เป็นสากล ในวันเสาร์ ที่ 18 กันยายน 2564 ณ หอประชุมคุรุสภา กระทรวงศึกษาธิการ