ผลการประกวดเยาวชนต้นแบบเก่งและดี To be number one idol รุ่นที่ 11 ระดับประเทศ เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2564 น.ส.ศกลรัตน์ สุวรรณหงษ์ (แก้ม) ม.4/4 รองประธานชมรมtobe. ได้รับรางวัลชนะเลิศลำดับที่ 3 โดยทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จพระราชทานรางวัล และท่านผู้ว่าราชการจังหวัด ท่านวิชวุทย์ จินโต เฝ้ารับเสด็จ พร้อมให้กำลังใจแก่ นักเรียน ณ ศูนย์การค้าเจเจ มอลล์ กรุงเทพฯ (จากการประกวดตั้งแต่ระดับจังหวัด ภาค และประเทศ มีผู้เข้าประกวดทั้งหมด 1 พันกว่าคน)
 น.ส.ศกลรัตน์ สุวรรณหงษ์ ได้รับรางวัลและภารกิจที่ต้องปฏิบัติ มีดังนี้
1. โล่พระราชทาน จากทูลกระหม่อมฯ
2. เงินรางวัล 40,000 บาท, กรมธรรม์เมืองไทยประกันชีวิต,เครื่องเสียง AJ และอื่นๆ
3. ถ่ายแฟชั่นนิตยสารtobe.กับองค์ประธานโครงการ
4. ติดตามเสด็จฯ ร่วมกิจกรรมโครงการ To be number one ทั่วประเทศ ตามสัญญา 1 ปี
ขอบพระคุณท่านผู้อำนวยการสมร เผือกเดช ฝ่ายบริหารทุกท่านและชาวสุราษฎร์พิทยาที่ ให้โอกาส และสนับสนุนส่งเสริมนักเรียนในครั้งนี้