งานส่งเสริมประชาธิปไตยและงานสภานักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา เข้ารับโล่เชิดชูเกียรติ จากท่านสินิตย์ เลิศไกร ท่านรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์

โดย นายธีระเทพ รัตนมณเฑียรชัยและ นายภัทรภน คงรอด พี่ที่ปรึกษาสภานักเรียนปี 2564 ได้รับคัดเลือกให้เป็น เด็กและเยาวชนคนดี ศรีตาปี ประจำปี 2564 สาขาพัฒนาเยาวชนบำเพ็ญประโยชน์ และส่งเสริมการมีส่วนร่วมของเยาวชน เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติจังหวัดสุราษฎร์ธานี
ในวันศุกร์ ที่ 24 กันยายน 2564 ณ หอประชุม ศูนย์กลางการประชุมสัมมนาภาคใต้ตอนบน (ศาลากลางจังหวัด) อำเภอเมืองฯ จังหวัดสุราษฎร์ธานี