โครงการห้องเรียนพิเศษ SME ได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมแข่งขันโครงงานวิทยาศาสตร์ และการพูดสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษ ในงาน ISIPSc 2021 ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย นักเรียน โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ได้ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศจำนวน 1 ทีม

โดยในปีนี้ได้จัดการแข่งขันแบบออนไลน์ ซึ่งนักเรียน โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ได้ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศจำนวน 1 ทีม จากทีมระดับนานาชาติทั้งหมด 30 ทีม
มีรายชื่อนักเรียนที่ผ่านเข้ารอบดังนี้
1. นางสาวศศิวรรณ กัญญะพิลา ม.6/10
2. นางสาวนภสร เป็นสุข ม.6/10
3. นางสาวกานต์นัดดา พลลือ ม.6/10
4. นางสาวดวงพร ดอนทราย ม.6/10
การพูดสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษ
น.ส.กฤษฏิยาภัทร รูปสมดี ม.6/10
โดยรอบต่อไปจะเป็นการนำเสนอผลงานและตอบคำถาม ผ่านโปรแกรม ZOOM ในวันที่ 28 กันยายน 25
คุณครูผู้ฝึกซ้อมโครงงาน
– คุณครูสะอารอนิง ดาโอะ
– คุณครูปานตา สุระกำแหง
คุณครูผู้ฝึกซ้อมการพูดสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษ
– คุณครูจิระวัฒน์ ขวัญใจ