pride month ให้ความรู้ความหลากหลายทางเพศ LGBTQ+

วันศุกร์ ที่ 7 มิถุนายน 2567 คณะกรรมการสภานักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา และชมรม TO BE NUMBER ONE
ร่วมกับสโมสรอินเทอร์แรคท์โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา จัดกิจกรรม pride month ประชาสัมพันธ์เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับความหลากหลาย
ทางเพศ LGBTQ+ และส่งเสริมความเท่าเทียมให้กับเพศทางเลือก ณ อาคารสม – เพชรวารี โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา