ต้อนรับคณะศึกษาดูงานชมรม TO BE NUMBER ONE จาก จ.สตูล

วันพุธ ที่ 8 พฤษภาคม 2567 เวลา 10.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้
นางสาวกัญจน์ชญาณัท วงศ์จิระศักดิ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา
ร่วมให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานชมรม TO BE NUMBER ONE จาก จังหวัดสตูล ณ ห้องประชุมศรีสมร โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา