ต้อนรับนักเรียน ม.1 และ ม.4 “เฟื่องฟ้าช่อใหม่” 2567

วันพุธ ที่ 8 พฤษภาคม 2567 นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้นางสาวชณิดาภา เวชกุล
รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ นางสาวกัญจน์ชญาณัท วงศ์จิระศักดิ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล พร้อมด้วยคณะครูโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมให้การต้อนรับนักเรียนระดับชั้น ม.1 และ นักเรียนระดับชั้น ม.4 ในกิจกรรม “เฟื่องฟ้าช่อใหม่” กิจกรรมปฐมนิเทศนักเรียนระดับชั้น ม. 1 และ ระดับชั้น ม.4 ปีการศึกษา 2567 ณ หอประชุมบวรศิลป์ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา