เข้าเก็บตัว เยาวชนต้นเเบบ เก่งเเละดี TO BE NUMBER ONE IDOL

วันพฤหัสบดี ที่ 4 เมษายน 2567 ชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา นำโดยคุณครูนันทวรรณ ศรีไสยเพชร, คุณครูนพคุณ เพ็งเอียด พร้อมด้วยนักเรียนเเกนนำ ร่วมมาส่งและให้กำลังใจ TI 37 เจมส์บอนด์ นายทรงพล หิรัญเรือง เข้าเก็บตัว
ในการประกวด เยาวชนต้นเเบบ เก่งเเละดี TO BE NUMBER ONE IDOL รุ่นที่ 14 ระดับประเทศ และร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวผู้เข้าประกวดระดับประเทศ ทั้ง 41 คน ณ เดอะไพน์ รีสอร์ท จังหวัดปทุมธานี