แจกน้ำดื่มผู้ร่วมขบวนแห่ผ้าห่มพระธาตุศรีสุราษฎร์ แลธรรมชาติเขาท่าเพชร 2567

วันพุธที่ 27 มีนาคม 2567 นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยนางกัญจน์ชญาณัท วงศ์จิระศักดิ์
รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล คณะครู และคณะกรรมการสภานักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมแจกน้ำดื่มให้แก่ผู้ร่วมขบวน
แห่ผ้าห่มพระธาตุศรีสุราษฎร์ แลธรรมชาติเขาท่าเพชร ประจำปี 2567