อบรมเชิงปฏิบัติการ “การใช้งาน (Learning With iPad)”

วันศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2567 นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้นางสาวชนิดาภา เวชกุล
รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ และคณะครูโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา เข้าร่วมการอบรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ
“การใช้งาน ( Learning With iPad )” โดยมีทีมวิทยากรจากศูนย์ Apple นำโดยคุณชูวิทย์ แซ่อึ้ง คุณกัญญ์พิชญา ศรีเมือง
และคุณพีระพล เบนฮาหมัด ร่วมให้การบรรยายในการอบรมครั้งนี้ ณ ห้องประชุมศรีสมร โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา