ประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำแผนปฏิบัติราชการและจัดสรรงบประมาณ 2567

ระหว่างวันที่ 20 – 21 มีนาคม 2567 นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู
ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ผู้ทรงคุณวุฒิ นายกสมาคมผู้ปกครองและครู โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา
นายกสมาคมศิษย์เก่าสตรีสุราษฎร์ธานีและสุราษฎร์พิทยา และบุคลากรทางศึกษาโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการ
จัดทำแผนปฏิบัติราชการและจัดสรรงบประมาณ ประจำปี 2567 โดยมี นายสุชาติ หงษ์ทอง ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ประธานในพิธีเปิดและร่วมบรรยายพิเศษ และได้รับเกียรติจาก ดร.สมพร เพชรสงค์ ผู้ทรงคุณวุฒิของโรงเรียน
ร่วมบรรยายพิเศษและให้คำแนะนำในการจัดทำแผนฯในครั้งนี้ ณ โรงแรมขนอมโกลเด้นบีช อำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช