ให้การต้อนรับคณะกรรมการการประเมินโรงเรียนต้นแบบลูกเสือ 2567

วันจันทร์ที่ 18 มีนาคม 2567 เวลา 09.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณะครูโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมให้การต้อนรับคณะกรรมการการประเมินโรงเรียนต้นแบบลูกเสือ ปีการศึกษา 2567 นำโดย
นางดวงฤทัย ทองแก้วเกิด รองผู้อำนวยการสำนักงาน
เขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุราษฎร์ธานี ชุมพร ร่วมเป็นประธาน พร้อมด้วย
คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ร่วมให้คำชี้แนะในการประเมิน ณ หอประชุมบวรศิลป์ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา